Home Mr Old Man Lifestyle SORRY, PHÒ NAM

SORRY, PHÒ NAM

4 min read
0
0
1,289

Ride and Explore with Mr. Old Man

SORRY, PHÒ NAM

Kể từ lần đầu đạp xe khám phá Hòa Bắc cách đây hơn 7 năm, Mr. Old Man đã hàng trăm lần đi ngang qua mấy thôn An Định, Hội Yên, Nam Yên, Lộc Mỹ, Nam Mỹ  Phò Nam rồi lên tận Tà Lang – Giàn Bí, đã chụp hàng ngàn tấm ảnh và viết hàng chục bài viết về các cung đường và cảnh đẹp ở An Định, Khe Răm, giáo xứ Hội Yên, Nam Yên và đặc biệt những bài viết về những chuyến trở lại Tà Lang – Giàn Bí và là Bãi Đá Triệu Năm. Thế nhưng Mr. Old Man chưa có bài viết nào dành riêng cho Phò Nam dù hầu hết những tấm ảnh được chụp từ Nam Yên là hình ảnh của thung lũng Phò Nam ở bên kia sông Cu Đê đẹp ngỡ ngàng với những ruộng mía, những bãi ngô xanh tít tắp và xa xa là đồi núi nhấp nhô trong sương mây.

Sorry, Phò Nam!

Sáng nay lại đạp xe đi Nam Yên, qua cầu ghé thăm thung lũng Phò Nam. Lần này đứng bên Phò Nam chụp sang Nam Yên ở bên kia sông với bến nước, nhà thờ giáo xứ Hội Yên, trâu bò đang gặm cỏ và dòng sông Cu Đê lúc nào cũng đẹp huyền ảo.

Buổi sáng đạp xe đến đây chụp vài tấm ảnh, rồi ngồi xuống trên tảng đá bên bờ sông ngắm mây trời, ngắm dòng sông quê, thong thả nhấp từng ngụm trà nóng và nhấp nháp ít bánh trái mang theo, hít thở không khí trong lành… thật thích không gì bằng!

Load More Related Articles
Load More By Mr Old Man
Load More In Lifestyle

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

ĐẠP XE CÓ GIÚP BODY ĐẸP HƠN?

Nhiều bạn nhăm nhe định chơi xe đạp mong ước sẽ có một body đẹp. Họ thưởng hỏi Mr. Old Man…