Home Mr Old Man Lifestyle NHỮNG LẦN TRỞ LẠI BÃI CÁT VÀNG HẢI VÂN

NHỮNG LẦN TRỞ LẠI BÃI CÁT VÀNG HẢI VÂN

4 min read
0
0
245

Nằm ở rẻo đất hiểm trở dưới chân đèo Hải Vân là một bãi cát vàng mang vè đẹp hoang dại, đó là Bãi Hẵm, một cái tên xa lạ và chưa hiện hữu trên bản đồ các bãi biển du lịch của  Đà Nẵng nhưng lại khá thân quen với một số tín đồ mê phượt và khám phá thiên nhiên hoang dã.

Con nhớ lần đầu cách đây hơn 7 năm Mr. Old Man một mình đạp xe đạp leo đèo Hải Vân rồi vác xe băng rừng tìm đường xuống khám phá ngôi làng đã mất (làng phong Hòa Vân) nằm biệt lập trên bãi biển dưới chân đèo nhưng cuối cùng chỉ có thể đến được bãi biển cát vàng óng ánh nằm ở giữa hai gành đá nhô ra biển với những khối đá khổng lồ không dễ vượt qua. Mr. Old Man buột miệng thốt lên quá đẹp và gọi đó là Bãi cát vàng Hải Vân (sau này trong một lần đi thuyền ra làng Vân mới biết đó là Bãi Hẵm). Lần đó Mr. Old Man đã vất vả mang chiếc MTB xuống bãi biển, chụp một vài tấm ảnh để xác nhận   đó là chiếc đạp đầu tiên từng hiện diện ở bãi biển này.

Từ đó đến nay Mr. Old Man đã nhiều lần trở lại Bãi cát vàng Hải Vân khi thì một mình khi thì cùng với vài người bạn và lần nào cũng choáng ngợp trước vẻ đẹp hoang dại và nguyên sơ của nó.

 

Load More Related Articles
Load More By Mr Old Man
Load More In Lifestyle

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

ĐẠP XE CÓ GIÚP BODY ĐẸP HƠN?

Nhiều bạn nhăm nhe định chơi xe đạp mong ước sẽ có một body đẹp. Họ thưởng hỏi Mr. Old Man…