Home Mr Old Man Articles Đen đẹp mà

Đen đẹp mà

4 min read
0
0
52

Dạo rày, cứ mỗi lần gặp người quen, câu chào đầu tiên Mr. Old Man nhận được thường là:

“Làm chi mà đen rứa?”

“Răng mi đen rứa mi?”

Dịu dàng hơn một chút:

“Anh trông đen quá nha.”

Thực ra, Mr. Old Man không ngạc nhiên, cũng chẳng khó chịu. Ngược lại còn thấy vui.

Bởi Mr. Old Man sinh ra đã là người đen nhất nhà, đi học thì đen nhất lớp, đi làm ngân hàng vẫn giữ vững ngôi “đệ nhất đen” giữa hàng chục ngàn cán bộ nhân viên.

Giờ nghỉ hưu rồi, sáng nào ra biển tắm cũng vẫn thuộc nhóm… nổi bật nhất bãi.

Đen bẩm sinh, rồi đen thêm chút nữa cũng chẳng sao. Miễn còn đủ khỏe để mỗi ngày đạp xe ra phố uống cà phê, còn đủ minh mẫn để trả lời vài câu hỏi nghiệp vụ TTQT, rồi viết vài dòng linh tinh úp Facebook cho vui.

Thành ra, thay vì thanh minh hay chống chế, Mr. Old Man chỉ cười:

“Đen đẹp mà!”

Ừ thì cũng phải nói cho công bằng. Dạo này Mr. Old Man đen bóng thiệt. Mùa hè mà ngày nào cũng tắm biển, đạp xe, không đen mới lạ!

__Mr. Old Man

P/S: Nhiều du khách phương Tây bay đến Đà Nẵng chỉ để nằm phơi nắng cho có làn da nâu khỏe khoắn. Còn Mr. Old Man thì… khỏi cần!

15 phút sau: coi như Mr. Old Man chính thức gia nhập Hội tắm Vitamin D rồi nghe

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Load More Related Articles
Load More By Mr Old Man
Load More In Articles

Check Also

Luis de la Fuente nói về Messi sau khi Tây Ban Nha đánh bại Argentina trong trận chung kết World Cup

“Tối nay, Tây Ban Nha ăn mừng chức vô địch thế giới, nhưng trái tim tôi cũng hướng về Lion…