Discovery on the cycling road Lifestyle Mr Old Man VỀ CÙ LAO CẨM KIM By Mr Old Man Posted on May 23, 2022 8 min read 0 0 2,769 Share on Facebook Share on Twitter Share on Google+ Share on Reddit Share on Pinterest Share on Linkedin Share on Tumblr Bài này viết từ 7 năm trước khi Cẩm Kim còn là một cù lao xanh, người Cẩm Kim muốn đi chợ Hội An phải đi đò qua sông Thu Bồn, bến đò Hội An khi ấy luôn nhộn nhịp người, xe máy, hàng hoá… qua lại Cẩm Kim. Bây giờ Cẩm Kim đã thay đổi khi có tới ba chiếc cầu Bắc qua sông, cù lao Cẩm Kim cũng bớt xanh bởi nhà cửa mọc lên san sát, vẻ yên bình cũng bớt đi chút ít. Anh em đạp xe đi Cẩm Kim ngày ấy già đi ít nhiều nhưng mừng là ai cùng còn gắn bó với xe đạp. . VỀ CÙ LAO CẨM KIM Mưa suốt cả tuần không đạp xe thấy nhớ. Hôm qua Thứ Sáu anh em hẹn nhau Thứ Bảy trời có mưa cũng đi Hội An. . Sáng nay Thứ Bảy trời không những không mưa mà còn nắng đẹp. Anh em có một chuyến đi Hội An thú vị hơn những chuyến đi trước rất nhiều bởi lần này sau khi dừng xe điểm tâm cà phê sáng tại Khách sạn Hội An anh em tiếp tục đạp xe ra bến đò để sang Cẩm Kim chỉ mất chừng mười phút đi đò máy. Cẩm Kim một vùng cù lao tách biệt với Hội An bởi con sông Thu Bồn (đoạn chảy qua Hội An gọi là sông Hoài). Đến nay vẫn chưa có chiếc cầu nào nối hai bờ nên người Cẩm Kim đi chợ Hội An phải đi bằng đò máy và người Hội An thăm bà con ở Cẩm Kim cũng phải bắt đò máy sang sông. Bến đò Hội An và bến đò Cẩm Kim lúc nào cũng tấp nập đò qua lại. .Ngoại trừ bến đò, phần còn lại của Cẩm Kim quá yên bình với những ruộng lúa, bãi bắp, cồn bắp nối tiếp nhau xanh mướt dọc theo con sông. Người ta nói bắp Hội An rất ngon chính là nói đến bắp trồng ở cù lao Cẩm Kim. Nhiều lần đạp xe đến Hội An nhưng lần này mới có dịp qua sông bằng đò máy, mọi người đều có cảm giác thư thái và dễ chịu khi đạp xe trên con đường làng, qua những ruộng lúa, những bãi bắp tít tắp dọc theo con sông..Hỏi thăm một cháu nhỏ bên đường nếu đi tiếp sẽ đến đâu và cháu nói rằng sẽ đến chiếc cầu đi qua xã Duy Vinh và đi nữa sẽ ra đến thị trấn Duy Xuyên. Mọi người quyết định không quay lại Hội An, đi tiếp ra Duy Xuyên rồi theo đường quốc lộ về lại Đà Nẵng..Hôm nay mọi người chắc sẽ rất vui vì ai cũng có những shoot ảnh chụp trên đường đi rất đẹp, mình chỉ được vài tấm chụp chung vì bận làm phó nhòm!Ơ
IS THE NOMINATED BANK REQUIRED TO VERIFY WHETHER THE BENEFICIARY HAS AUTHORIZED THE PRESENTING BANK TO PRESENT THE DOCUMENTS?
CAN THE ISUING BANK CITE “LATE PRESENTATION” AS A DISCREPANCY SOLELY BASED ON THE DATE OF THE COVER LETTER?
IS THE NOMINATED BANK REQUIRED TO VERIFY WHETHER THE BENEFICIARY HAS AUTHORIZED THE PRESENTING BANK TO PRESENT THE DOCUMENTS?
CAN THE ISUING BANK CITE “LATE PRESENTATION” AS A DISCREPANCY SOLELY BASED ON THE DATE OF THE COVER LETTER?