Home Mr Old Man Lifestyle CHUYỆN TÌNH ĐẠP XE CHILL PHẾT

CHUYỆN TÌNH ĐẠP XE CHILL PHẾT

9 min read
1
0
1,397

Ở thành phố bên sông Hàn có  cô gái ngày nào cũng đạp xe đạp chia sẻ lên Facebook một vài tấm ảnh đẹp chụp trên đường đi kèm theo một status rất chill.

Ở bên kia nửa vòng trái đất có  chàng trai ngày nào cũng đạp xe đạp vô tình bắt gặp Facebook của cô gái và gửi lời kết bạn. Họ hẹn hò, trò chuyện cùng nhau qua Facebook Messenger và chia sẻ những tấm ảnh họ chụp được mỗi ngày.

Thu qua Đông lại tới. Tình yêu đủ lớn. Nghe lời con tim mách bảo, chàng trai mang theo chiếc xe đạp bay nửa vòng trái đất đến Đà Nẵng để gặp cô gái.

Từ đó người ta thấy trên các cung đường Sơn Trà, Hải Vân, Hòa Bắc, Hội An hay dọc theo những con đường lãng mạn và đẹp nhất của thành phố một cặp đôi dễ thương đạp xe cùng nhau. Họ lập một Facebook chung, chia sẻ những tấm ảnh và những câu chuyện họ nhặt được trên đường.

Chuyện tình đạp xe của họ nổi tiếng vì rất chill và được nhiều người chơi Facebook ái mộ, nhất là những cô nàng đạp xe đạp.

Thế nhưng một ngày kia trên Facebook chung của họ không thấy hình ảnh cô gái nữa mà chỉ còn chàng trai đạp xe một mình trên những cung đường cặp đôi đã từng đi qua cùng với những dòng status cô đơn buồn bã. Không ai biết rõ sự thật đằng sau chuyện chia tay của họ.  Có người quả quyết rằng cô gái ấy đã đi lấy chồng, có người lại nói cô gái ấy đã mất vì bạo bệnh.

Bẳng đi một thời gian rất lâu, Facebook chung của hai người không còn chia sẻ hình ảnh hay bài viết nào nữa, chàng trai cũng không còn đạp xe trên đường hay ngồi lặng lẽ một mình trên mỏm đá bên bờ biển vắng. Nhưng chuyện tình đạp xe lãng mạn của họ vẫn thường xuyên được các cô gái đạp xe đạp nhắc lại mỗi khi đi qua những nơi chàng trai Tây và cô gái Việt từng hò hẹn. Trong số đó có một cô gái vì quá ái mộ câu chuyện tình của họ nên ngày ngày nào cũng đạp xe và chia sẻ lên Facebook những lời yêu thương, mong chờ một ngày chàng trai năm ấy sẽ đọc được và trở lại.

Một năm rồi hai năm trôi qua. Tình cơ chàng trai năm ấy đọc được status của cô gái. Quá xúc động trước tấm chân tình của cô gái, chàng trai đã kết bạn và cùng nhau chia sẻ những câu chuyện đạp xe đạp.

Và chẳng bao lâu sau, chàng trai năm ấy trở lại với thành phố bên bờ sông Hàn cùng với chiếc xe đạp. Từ đó trên các nẻo đường, người ta lại thấy một cặp đôi đạp xe đạp cũng lãng mạn và rất dễ thương. Câu chuyện tình xe đạp ngày xưa tưởng đã chết giờ sống lại. Cả hai quyết định vẫn dùng trang Facebook chung của chàng trai và cô gái trước đó để kể tiếp chuyện tình của họ với những hình ảnh đẹp và những status đầy yêu thương và hạnh phúc.

Mùa Giáng sinh năm nay se lạnh. Ngoài kia có chàng trai và cô gái đạp xe cùng nhau trên chiếc xe đạp đôi thật chill.

—–

PS: All pictures collected from Internet

Load More Related Articles
Load More By Mr Old Man
Load More In Lifestyle

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

ICC GIẢI THÍCH VỀ CỤM TỪ “KHÔNG CHẬM TRỄ” TRONG UCP 600

ICC giải thích về cụm từ “không chậm trễ” trong UCP 600 (thitruongtaichinhtien…