Discovery on the cycling road Lifestyle Mr Old Man ĐẠP XE THĂM LẠI NGỌN HẢI ĐĂNG CỔ TIÊN SA By Mr Old Man Posted on November 27, 2021 5 min read 0 0 3,222 Share on Facebook Share on Twitter Share on Google+ Share on Reddit Share on Pinterest Share on Linkedin Share on Tumblr Hải Đăng Tiên Sa Sáng hôm qua Mr. Old Man đạp xe dạo quanh Bán đảo Sơn Trà. Sau khi oằn mình vượt qua những con dốc 17 – 20% đầy ngán ngại ghé thăm Cây Đa Di Sản hay còn gòi là Cây Đa Ngàn Năm nằm ở phía Đông Nam Bán đảo Sơn Trà, Mr. Old Man quay trở lại tiếp tục hành trình đến ngọn hải đăng cổ Tiên Sa. Ngã ba rẽ xuống Hải Đăng Tiên Sa Chọn đúng lối rẽ để khỏi trả giá nhầm đường Đó là một hành trình không dễ dàng với một cua rơ già nặng 74kg chỉ mang theo 2 quả chuối, 6 cái bánh bích quy và một bình nước đã vơi đi quá nửa. Nhưng cuối cùng cũng đến được nơi cần đến và bắt đầu nghĩ lượt về phải vượt qua con dốc 17%, dài 2,5 km đầy ngán ngại. Con dốc 17% Ngay đầu dốc dẫn xuống ngọn hải đăng có tấm bảng gỗ treo lủng lẳng trong gió đề mấy chữ “HẢI ĐĂNG TIÊN SA ”. Biển chỉ lối xuống hải đăng Nằm ở độ cao 223 m so với mực nước biển với một bên là cánh rừng cổ thụ bạt ngàn và một bên là biển xanh mênh mông, hải đăng Tiên Sa được người Pháp xây dựng Sơn Trà năm 1902, là một trong những ngọn hải đăng đẹp nhất Việt Nam. Hải Đăng Tiên Sa Hải Đăng Tiên Sa Nhà làm việc của cán bộ hải đăng Nhà làm việc Trên tháp hải đăng Trên tháp hải đăng Trên tháp hải đăng Chỉ cách trung tâm thành phố Đà Nẵng chừng 24 km nhưng hải đăng Tiên Sa nằm ở địa thế hiểm trở nên ít người biết và ít người có thể đến đây được, nhất là bằng xe đạp. Hôm nay đạp xe trở lại thăm ngọn hải đăng cổ Tiên Sa và xem đó như một bài test khả năng leo núi để xin được cấp lại giấy phép đạp xe đạp hạng FE đã quá hạn* Cứ vcui dẫu đường về còn xa và ác liệt —— * Giấy phép lái xe ô tô hạng cao nhất là FE
IS THE NOMINATED BANK REQUIRED TO VERIFY WHETHER THE BENEFICIARY HAS AUTHORIZED THE PRESENTING BANK TO PRESENT THE DOCUMENTS?
CAN THE ISUING BANK CITE “LATE PRESENTATION” AS A DISCREPANCY SOLELY BASED ON THE DATE OF THE COVER LETTER?
IS THE NOMINATED BANK REQUIRED TO VERIFY WHETHER THE BENEFICIARY HAS AUTHORIZED THE PRESENTING BANK TO PRESENT THE DOCUMENTS?
CAN THE ISUING BANK CITE “LATE PRESENTATION” AS A DISCREPANCY SOLELY BASED ON THE DATE OF THE COVER LETTER?