Home Mr Old Man Lifestyle 4 LÝ DO NÊN ĐẠP XE MỖI NGÀY – OH YEAH! NÀO CÙNG ĐẠP XE

4 LÝ DO NÊN ĐẠP XE MỖI NGÀY – OH YEAH! NÀO CÙNG ĐẠP XE

9 min read
0
0
1,855
Vượt lên từ Hố Sâu

Đạp xe đạp có gì hay mà sao nhiều người nghiện đến nổi sáng nào cũng dậy sớm từ 4 giờ để chuẩn bị lên đường bất kể hôm đó trời mưa lâm thâm và trở lạnh, bất kể vợ cằn nhằn can ngăn. Nhiều tay rủ nhau chạy cent tới 160 km, thậm chí còn làm cú đúp 320 km/ngày mới ghê.

Vượt dốc
Quá đã!

Nếu không có lý do nào đặc biệt thì chắc chắn mọi người sẽ cho rằng những tay nghiện đạp xe kia hẵn là những kẻ khùng khùng điên điên bởi có điên điên khùng khùng mới đạp xe dữ dội như thế.

Về vấn đề này, mấy tay đạp xe kỳ cựu ở Đà Nẵng tự thú trước bình minh rằng có bập vào xe đạp một thời gian rồi mới biết một ngày nghỉ đạp xe nó bứt rứt, ngứa ngáy chân tay thế nào.

Thực tế đó không phải là lý do khiến bọn họ nghiện đạp xe. Họ nghiện đạp xe bởi vì sau khi đạp xe một thời gian thấy họ mình khỏe ra, tràn đầy sinh lực, đầu óc minh mẫn hẳn lên, bao nhiêu stress và lo âu phiền muộn tan biến, có anh chàng còn cho rằng đạp xe thấy mình “sung” hẳn lên. Ý anh ấy muốn nói đời sống tình dục của ảnh được cải thiện nhiều nhiều lắm đó!

Một nghiên cứu khoa học nghiêm túc ở Na Uy cho thấy tập thể dục thể thao có thể giúp kéo dài tuổi thọ. Kết quả nghiên cứu cho thấy những người thế hệ 7X hay 8X đạp xe đạp 30 phút mỗi ngày có thể sống lâu hơn những người không đạp xe hoặc không tập thể dục thể thao tới 5 năm.

Dưới đây là đúc kết 4 lý do để mọi người nên đạp xe mỗi ngày.

ĐẠP XE VÌ SỨC KHỎE

Nếu bạn muốn đạp xe mỗi ngày nhưng lại không có thời gian thì bạn có thể chọn cách đạp xe đi từ nhà đến nơi làm việc và ngược lại. Đạp xe đạp theo cách này giúp bạn rèn luyện sức khỏe mà không phải mất thời gian tới phòng tập gym hay chơi những môn thể thao khác.

Cái này gọi là đạp xe vì sức khỏe.

ĐẠP XE ĐỂ ĐẦU ÓC KHỎE RE

Đạp xe đạp là một trong những bài tập thể thao tốt nhất, giúp giảm stress, giảm những lo âu, đầu óc trở nên minh mẫn hơn. Cái này gọi là đạp xe để đầu óc khỏe re.

ĐẠP XE ĐỂ THÊM PHẦN MÁU ME

Khảo sát cho thấy đàn ông đạp xe 6 hay 7 ngày/ tuần cảm thấy tự tin hơn với đời sống tình dục, ham muốn tăng lên rõ rệt, phòng the được cải thiện đáng kể.

Cái này gọi là đạp xe để thêm phần máu me hay còn gọi là “chàng đạp, nàng vui” đó.

ĐẠP XE ĐỂ NGÀY CÀNG TƯƠI TRẺ

Nào cùng chiến

Đạp xe vừa khỏe, vừa vui nên người luôn tươi trẻ là thế. Đà Nẵng có mấy vị cao niên 80 tuổi hơn vẫn vi vu đèo Hải Vân. Mấy cụ này sống lâu và khỏe cũng chính là nhờ đạp xe mỗi ngày.

OH YEAH! NÀO CÙNG ĐẠP XE

Oh yeah! Đạp xe mỗi ngày thôi anh em ơi!

Load More Related Articles
Load More By Mr Old Man
Load More In Lifestyle

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

ĐẠP XE CÓ GIÚP BODY ĐẸP HƠN?

Nhiều bạn nhăm nhe định chơi xe đạp mong ước sẽ có một body đẹp. Họ thưởng hỏi Mr. Old Man…