Home Mr Old Man Lifestyle TRỞ LẠI LÒ GẠCH CŨ DUY VINH

TRỞ LẠI LÒ GẠCH CŨ DUY VINH

6 min read
1
0
953

Lò gạch cũ nằm giữa cánh đồng Duy Vinh bị bỏ quên quá lâu bỗng nhiên trở nên nổi tiếng khi được các bạn trẻ mê phượt phát hiện và chia sẻ hình ảnh lên facebook.

Lò gạch cũ với trái tim yêu thương

Mới đây một cô gái trẻ không bỏ qua cơ hội vừa kiếm tiền vừa thỏa mãn đam mê kinh doanh khác người đã thuê những vạt ruộng quanh lò gạch trồng lúa tím than và mở quán cà phê với cái tên gợi nhớ tới tác phẩm Chí Phèo của nhà văn Nam Cao, đó là quán cà phê “Lò gạch cũ”.

Quán cà phê Lò gạch cũ

Có thể nói đây là một quán cà phê độc lạ. Bên cạnh menu phong phú với đủ loại thức uống mang hương vị đồng quê được pha chế hấp dẫn và phục vụ tận tình, chủ quán còn làm một con đường bằng tre băng qua ruộng lúa dẫn đến cái lò gạch tạo điểm nhấn để các bạn trẻ tha hồ tạo dáng và có những shoot ảnh đẹp như cine.

Anh ấy là bartender ?
Cô gái bên lò gạch cũ
Cô gái nhâm nhi cà phê ngắm lò gạch cũ
Ngồi đây đẹp không?

Có lẽ hơi quá nhưng đúng là cái lò gạch cũ đứng chơ vơ một mình giữa cánh đồng cũng có nét đẹp riêng để nhà làm phim nào đó lựa chọn làm bối cảnh cho bộ phim lãng mạn của mình.

Một góc ngồi nhâm nhi cà phê quá đẹp

Hôm nay sau 45 ngày treo xe tuân thủ cách ly xã hội Mr. Old Man cùng với một vài người bạn đạp xe đi Duy Vinh thăm lại cái lò gạch cũ và hết sức ngạc nhiên khi quán cà phê chật kín khách tay lăm lăm máy ảnh và có cả những cô gái mặc áo cưới dạn dĩ leo lên những bậc thang cement của lò gạch hi vọng có được những tấm ảnh ảo diệu trong một ngày đẹp trời.

Bậc thang ảo diệu
Con đường bằng tre băng qua ruộng lúa thật ảo diệu
Đốt đồng
Đốt đồng

Đạp xe không chỉ mỗi để rèn luyện sức khỏe mà còn để tìm thấy niềm vui trên mỗi cung đường đi qua. Lò gạch cũ Duy Vinh là một nơi như thế!

Load More Related Articles
Load More By Mr Old Man
Load More In Lifestyle

One Comment

  1. ĐI QUA NHỮNG CUNG ĐƯỜNG - Mr. Old Man

    September 28, 2020 at 7:20 am

    […] TRỞ LẠI LÒ GẠCH CŨ DUY VINH […]

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

ĐẠP XE THĂM ĐỊA ĐẠO KỲ ANH

Địa đạo Kỳ Anh trước đây thuộc xã Kỳ Anh (nay là xã Tam Thăng) cách thành phố Tam Kỳ 7 km …